Lắp cáp quang Viettel tại TP.HCM, miễn phí lắp đặt

[ Điểm đánh giá5/5 ]27889 người đã bình chọn
Đã xem: 29244 | Cật nhập lần cuối: 5/28/2018 4:06:37 PM | RSS

 

Lắp cáp quang Viettel tại TP.HCM, miễn phí lắp đặt

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất VN về dân số và kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của VN(cùng với thủ đô Hà Nội).

Tại TP.Hồ Chí Minh đạt được độ phủ sóng rất rộng kể cả những quận huyện ngoại thành, Viettel có thể triển khai dịch vụ cáp quang khắp thành phố từ các quận trung tâm như 1,2,3... đến các quận ngoại thành như Hóc Môn, Nhà Bè....

Khi lắp đặt CAP QUANG VIETTEL Tại TPHCM, quý khách sẽ không còn lo việc bị đứt cáp quang biển làm ảnh hưởng đến công việc quan trọng. Internet cáp quang Viettel ổn định 24/24 và kể cả khi cáp quang biển gặp sự cố.

Khi đăng ký lắp đặt và đóng trước 6 – 12 – 18 tháng cước, quý khách còn được miễn phí lắp đặt và tặng thêm nhiều nhất 6 tháng cước miễn phí kèm theo.

Lắp cáp quang Viettel tại Hcm

Để đăng ký lắp đặt mạng cáp quang wifi Viettel, quý khách hãy gọi đến tổng đài 0985.066.079 để được tư vấn lắp đặt, khảo sát nơi ở để kiểm tra hạ tầng. Nếu nơi quý khách có hỗ trợ hạ tầng đầy đủ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và kí hợp đồng trong vòng 6 giờ đồng hồ.Lắp cáp quang Viettel tại TP.HCM, miễn phí lắp đặt