Hóa đơn điện tử Bắc Ninh: Doanh nghiệp muốn sử dụng thì làm ở đâu?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 35274 | Cật nhập: 10/8/2019 2:28:13 PM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Áp dụng hóa đơn điện tử đang là một giải pháp mới được sử dụng rất rộng rãi nhằm nâng cao hiệu quả và sự tiện lợi trong quản lý các hóa đơn hoặc chứng từ thanh toán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem làm thế nào để sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh trong bài viết này.

1. Đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel ở Bắc Ninh

1.1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử?

Hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cả về thời gian lẫn chi phí cho người sử dụng. Đây là những lợi ích điển hình nhất của hóa đơn điện tử mang lại.

 • Tiết kiệm thời gian: Giúp doanh nghiệp có thể khởi tạo các hóa đơn theo mẫu có sẵn và phê duyệt ngay trong ngày mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho những thủ tục như trước đây.
 • Tiết kiệm chi phí: Các chi phí về giấy tờ, hóa đơn mà các doanh nghiệp cần in ấn,…đòi hỏi khá nhiều ngân sách cho việc in ấn thì giờ đây toàn bộ các hóa đơn chứng từ đều có thể thực hiện online và không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể chuyển tiếp hóa đơn đỏ cho các khách hàng qua email, fax,…giúp tối ưu hóa khoản chi phí dành cho gửi hóa đơn.
 • Bảo mật thông tin: Tạo lập và quản lý hóa đơn với dịch vụ hóa đơn điện tử cho phép doanh nghiệp dễ dàng bảo mật hóa nguồn thông tin của mình. Mặt khác, thông tin lưu trữ trên hệ thống hóa đơn điện tử có thể lưu giữ trong thời gian dài, phòng tránh hiệu quả đối với các sự cố như làm mất, làm rách, hỏa hoạn,…
 • Thuận tiện cho truy xuất dữ liệu: Cả bên mua và bên bán đều có thể dễ dàng truy cập và truy xuất hóa đơn cho mục đích sử dụng, kê khai kế toán,…một cách nhanh chóng.

Đa tính năng với dịch vụ hóa đơn điện tử

Đa tính năng với dịch vụ hóa đơn điện tử

1.2. Đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Bắc Ninh ở đâu?

Để đăng ký các dịch vụ liên quan đến việc sử dụng hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh, doanh nghiệp có thể tìm hiểu, chuẩn bị các thủ tục cần thiết và sau đó đến đăng ký tại các Cơ quan Thuế địa phương (cấp quận/huyện hoặc tỉnh trực thuộc).

Doanh nghiệp có thể linh động thực hiện đăng ký hóa đơn điện tử bằng cách gửi các biểu mẫu thủ tục thông qua cổng thông tin trực tuyến hoặc in ra và gửi trực tiếp tại Cơ quan Thuế.

Thông thường Cơ quan Thuế sẽ sớm đưa ra những quyết định phê duyệt liên quan đến việc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp. Trong trường hợp Cơ quan Thuế không có bất kỳ phản hồi nào trong hơn 2 ngày làm việc tính từ lúc gửi yêu cầu đăng ký, doanh nghiệp có quyền truy xuất hóa đơn điện tử hợp pháp theo quy định của Thông tư số 37/2017/TT-BTC ra quyết định ngày 27/04/2017.

Hóa đơn điện tử - Xu thế mới cho doanh nghiệp hiện đại

Hóa đơn điện tử – Xu thế mới cho doanh nghiệp hiện đại

2. Các bước đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử Viettel ở Bắc Ninh

Không cần các giấy tờ rườm rà, không cần các thủ tục phức tạp, mất thời gian và công sức, giờ đây doanh nghiệp đã hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh với ứng dụng S Invoice của Viettel.

Với 10 bước đăng ký đơn giản, doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến thông qua kết nối phê duyệt từ Cơ quan Thuế.

Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, để sử dụng hóa đơn điện tử S Invoice, doanh nghiệp hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đấu nối hóa đơn điện tử vào hệ thống thông tin và quản lý của doanh nghiệp từ phía nhà cung cấp dịch vụ Viettel, đồng thời cung cấp tài khoản user và mật khẩu đến doanh nghiệp đăng ký dịch vụ.
 • Bước 2: Nhằm đảm bảo tính bảo mật, doanh nghiệp nên đổi mật khẩu sau khi nhận được thông tin tài khoản từ Viettel. Chi tiết có thể xem tại Hướng dẫn thay đổi mật khẩu.
 • Bước 3: Kiểm tra và cập nhật thông tin trên tài khoản sao cho đúng với thông tin doanh nghiệp đã kê khai trên giấy phép kinh doanh. Chi tiết tham khảo tại Hướng dẫn cập nhật thông tin doanh nghiệp.
 • Bước 4: Kiểm tra về thông tin và tình trạng sử dụng gói hóa đơn doanh nghiệp đã đăng ký. Chi tiết tham khảo tại Hướng dẫn xem tình trạng sử dụng hóa đơn.
 • Bước 5: Cập nhật chứng thư số trên hệ thống thông tin tài khoản nhằm phục vụ quá trình kiểm tra của Cơ quan Thuế. Chi tiết tham khảo tại Hướng dẫn cập nhật chứng thư số.
 • Bước 6: Thực hiện cập nhật lại email của doanh nghiệp trên hệ thống để có thể gửi và nhận thông báo khi phát sinh nhu cầu. Chi tiết xem tại Hướng dẫn cập nhật email.
 • Bước 7: Kê khai các loại hóa đơn đang áp dụng tại doanh nghiệp nhằm tạo thuận lợi trong việc tạo và xuất hóa đơn sau này. Chi tiết xem tại Hướng dẫn khai báo loại hóa đơn.
 • Bước 8: Thực hiện khai báo ký hiệu của hóa đơn. Chi tiết xem tại Hướng dẫn khai báo dải hóa đơn.
 • Bước 9: Lựa chọn và sử dụng các mẫu hóa đơn có sẵn trên tập hệ thống. Chi tiết xem tại Hướng dẫn chọn mẫu hóa đơn.
 • Bước 10: Xin phê duyệt phát hành hóa đơn từ Cơ quan Thuế.

Đặc điểm nổi bật của hóa đơn điện tử Viettel

Không chỉ sở hữu đầy đủ ưu việt của hóa đơn điện tử nói chung, S Invoice còn tích hợp 5 ưu điểm vì được cung cấp bởi Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel

Chỉ với 10 bước đơn giản doanh nghiệp đã có thể đăng ký và sử dụng ngay dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh với S Invoice từ Viettel.

Hãy đăng ký sử dụng ngay hôm nay để nhận được nhiều tiện ích bất ngờ. Mọi chi tiết, thắc mắc xin hãy truy cập website: https://solutions.viettel.vn/san-pham-dich-vu/hoa-don-dien-tu-sinvoice/ hoặc liên hệ qua tổng đài hỗ trợ thông tin: 18008111 để được tư vấn và giải đáp.