Hướng dẫn cấp bù Chữ ký số Viettel CA

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 3645 | Cật nhập: 9/8/2020 9:42:14 PM | RSS

Căn cứ vào việc cấp chứng thư số mới thời hạn từ 2019 đến năm 2024 cho dịch vụ cung cấp chứng thực chữ ký số công cộng Viettel-CA của Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ Thông tin và Truyền thông (BTT&TT). Viettel tiến hành cập nhật Chữ ký số cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Căn cứ vào việc cấp chứng thư số mới thời hạn từ 2019 đến năm 2024 cho dịch vụ cung cấp chứng thực chữ ký số công cộng Viettel-CA của Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ Thông tin và Truyền thông (BTT&TT). Viettel tiến hành cập nhật Chữ ký số cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Theo đó, Quý khách vui lòng tải phần mềm theo link dưới đây và thực hiện theo Hướng dẫn cấp bù Chữ ký số Viettel CA (xem TẠI ĐÂY) để đảm bảo dịch vụ không bị gián đoạn và thời gian sử dụng đúng với gói cước đã đăng ký.

Hoặc tại đây: Tải phần mềmTải phần mềm tích hợp JAVA

Hướng dẫn cấp bù Chữ ký số Viettel CA

Download Phần mềm tự động cấp bù thời hạn chứng thư số ViettelCA Tại đây.

Đối với Quý khách hàng kê khai trên hệ thống Hải quan điện tử, theo quy định phải cập nhật CTS mới lên hệ thống kê khai Hải quan và sau 24h00 cùng ngày thì CTS của Quý Khách hàng mới được cập nhật và có thể làm thủ tục thông quan tiếp được.Sau khi Quý khách được hệ thống cấp bù thời hạn chứng thư số thành công và cài đặt chứng thư số mới vào USB Token, Quý khách hàng vui lòng thực hiện cập nhật chứng thư số mới lên các hệ thống ký điện tử như: Hệ thống nộp thuế điện từ, Hải Quan điện tử, Bảo hiểm xã hội, Kho bạc, Hoá đơn điện tử, … để không bị gián đoạn việc sử dụng các dịch vụ này.

Chi tiết công văn ban hành: Tại đây.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng: Tại đây.